ท้องปั้นเเข็งบ่อยช่วงไกล้คลอดเดือนกุมพา

คุณแม่คนไหนไกล้จะคลอดเเล้วคะรู้สึกเจ็บเตือนท้องปั้นแข็งบ่อยไหมคะตอนกลางคืนทรมานมากท้องปั้นเเข็งจนจุกท้องเลย

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นบ่อยคะ. 38+2 w เเล้ว. ท้องปั่นเป็นทั้งกลางวัน. เเละ กลางคืนเลย. เดินยากลุกยากมาก

6y trước

กลับเเล้วคะ.