ตรวจ NITP ผิดปกติ

คุณแม่คนไหนใส่ตัวอ่อนตรวจโครโมโซนปกติ แล้วตรวจNITP เพิ่ม ผิดปกติบ้างค่ะ พอดีเราตรวจเพิ่มแล้วไปผิดปกติคู่ที่ 13 ตอนนี้ 15wแล้ว คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยังไม่เคยตรวจค่ะ แต่เคยได้ยินเรื่องนี้ แม่อายุเท่าไหร่คะ

3y trước

ตอนนี้เจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะปกติ

เราตรวจ NITP ค่ะ