ถ่ายยาก ไม่ถ่ายติดต่อกัน 3-4 วัน

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้ 22 W+1D แล้วไม่ถ่ายเลยค่ะ 3-4 วะันถ่ายที แต่ละทีที่ถ่าย ถ่ายยากมากค่ะท้องปวดท้องปวดหลัง จนไม่มีแรงเลยค่ะ ใครเป็นบ้าง #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ.❤️❤️

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ทานมะละกอสุก แก้วมังกร ช่วยตลอด