อาการอึดอัดหลังกินข้าวเสร็จ

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ คือพอทานข้าวเช้าเสร็จรุ้สึกแน่นท้องอึดอัดมากเหนื่อยๆในท้องจนต้องอ๊วกเอาข้าวที่ทานเข้าไปออกมาหายใจไม่สะดวกด้วยค่ะพอทีองอิ่มตอนนี้ท้อง31weerkแล้วค่ะ

1 Trả lời

จริงค่ะ บ้านนี้ก็เป็น อดทนกันไปค้า

5y trước

อยากกินแต่พอกินเข้าไปอึดอัดหายใจไม่ออกสะงั้น