สิว

คุณแม่คนไหนเป็นสิวบ้างขณะตั้งท้อง สิวผดผื่น เต็มหน้าไปหมด มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง

1 Trả lời

ของเรารอให้เห่อเต็มที่เลยค่ะ พยายามไม่ให้หน้ามัน พอเริ่มเบาลงก็ใช้พวกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ไม่ได้ใช้พวกแก้สิวมันมีวิตามินเอสูงค่ะ ที่สำคัญพยายามไม่ส่องกระจก ไม่เอามือขึ้นมาจับลูบหน้าค่ะ