ปวดท้องถ่ายท้องยากมากค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างหรอค่ะ ถ่ายท้องยากเหมือนท้องจะบิดๆ ตอนถ่าย ไม่กล้าเบ่งแรงก็กลัวลูกจะไหลออกมาด้วย ถ่ายไม่คล้องเลยค่ะ

เหมือนกันค่า เหนื่อยมาก กลัวริดสีดวงมาสุดๆ พอปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ หมอจ่ายยาระบายชื่อ Duphalac มาให้ค่ะ แบบอึนิ่มขึ้น จาก 4-5 วันถ่ายที ก็มาวันเว้นวันค่า ลองปรึกษาหมอของแม่ดูน้า ว่าแม่ทานได้ไหม

2y trước

เมื่อวานกินยาสมุนไพรไป2เม็ดเช้ามาปวดเองเลยข้าถ่ายง่ายไม่เป็นน้ำเลยค่ะ แม่ ส่วนเรื่องเนื้อปูดๆหนูเป็นทั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ ไม่เจ็บเลย แต่กังวัลเวลาเบ่งอึ ตรงช่องคลอดมีอะไรปูดๆมารอตลอด

ทานผักผลไม้ค่ะ มะละกอช่วยได้

2y trước

ส่วนตัวไม่ขอบมากๆๆเลย แต่จะลองอดทนเพื่อลูกค่ะ