คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกได้5เดือน 25วันแล้วค่ะช่วงให้นมลูกค่ะเจ็บแสบหัวนมมาก แสบจนไม่อยากให้ดูดแล้ว มันผิดปกติอะไรรึป่าวค่ะ

เวลาน้องดูดงับไม่ถึงฐานนมรึป่าวคะทำให้หัวนมแตกได้ ให้บีบน้ำนมทาค่ะ ช่วยได้ พยายามให้น้องอ้าปากงับให้ถึงฐานปานนมค่ะจะได้ไม่เจ็บ

5y trước

ขอบคุณค่ะจะพยายามน่ะค่ะ

หัวนมแตกหรือป่าวค่ะ

5y trước

ไม่แตกค่ะแดงแสบมากค่ะ