รู้สึกเหนื่อย แน่นท้องเมื่อยๆท้องให้ใจไม่เต็มอิ่ม กินอะไรก้แสบท้องไม่สบายท้องเหมือนเป็นที่กระเพาะค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ เพราะอะไรคะเป็นเหมือนกันรึป่าว

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสสุดท้ายอาการเหนื่อยและอาการแน่นท้องเป็นเรื่องปกติค่ะอาการแน่นท้องเกิดจากน้องตัวใหญ่ขึ้นคุณแม่ก็จะไม่สามารถกินข้าวได้เท่าเดิมคุณแม่ต้องลดจำนวนข้าวลงค่ะแต่ว่ากินให้ถี่ขึ้นส่วนอาการปวดเมื่อยคุณแม่ต้องเจออยู่แล้วค่ะถ้าไปมากสุดท้ายคุณแม่จะปวดอุ้งเชิงกรานซี่โครงหรือหลัง ต้องทำใจเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ท้องสามเดือนค่ะแต่ท้องใหญ่มาก แล้วปวดหบังมากอึดอัดมากกินไรนิดหน่อยก้จุกค่ะ ใจเต้นเร็วหายใจไม่ค่อยถนัด