24+5 ปวดเข่า ปวดตูด ปวดจิมิ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้หมายความว่ายังไง แล้วจะหายตอนไหนคะ จะนั่งก็โอยจะลุกก็โอย.. ทรมาน... #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อยากได้คำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ