อยู่ไฟหลังคลอด

คุณแม่คนไหนเบื่อการอยู่ไฟหลังคลอดบ้าง บ้านนี้คนแก่คนเฒ่าอยากให้อยู่ไฟครึ่งเดือน ตอนนี้อยากจะเป็นบ้าตายอยู่แล้วค่ะ อยากนอนกับลูกก็ไม่ได้นอน เบื่อเซ็งมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อยู่แค่ 7 วันค่ะ จ้างมาทำที่บ้าน แม่อยู่ครึ่งเดือนเลยเหรอคะ นานจัง 😅

4y trước

บ้านนี้อยู่แบบโบราณ นอนย่างทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ