คุณแม่คนไหนเจ็บท้องข้างเดียวบ้างใหมค่ะ เจ็บมากๆเลย

คุณแม่คนไหนเจ็บท้องข้างเดียวบ้างใหมค่ะ เจ็บมากๆเลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องข้างขวาแล้วเเข็งปวดลงก้นปวดลงช่องคลอด กำลังออก รพ. มาค่ะ นอน รพ. 2คืน ท้องได้20w

ตอนนี้12w เจ็บท้องจี้ดๆเหมือนกันคะ แต่เราเป็นโรคกะเพาะ จ้า