แม่ๆคนไหนเคยใช้ยาสอดบ้างคะ

คุณแม่คนไหนเคยใช้ยาสอดตอนท้องไม่พร้อมบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์13สัปดาห์แต่ไม่พร้อมมีบุตรเลย😔😔😔

อันตรายมากค่ะ ถ้าไม่พร้อมน่าจะรีบก่อนที่จะเลย12สัปดาห์นะ เพราะหมอสามารถช่วยได้แต่ตอนนี้ไม่ทันแล้ว เขามาเกิดแล้วรักเขาเถอะค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงตกเลือดสูงมาก แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ พิมพ์ในกูเกิ้ลท้องไม่พร้อม

ถ้าคิดว่าไม่พร้อมจริงๆ ลองปรึษาโรงบาลคลองตันได้นะคะ แต่ค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร

ปัญหาทุกอย่างมีทางออก​ เก็บลูกไว้เถอะค่ะ รักเขาให้มากๆนะคะสู้ๆ