กันท้องแตกลาย

คุณแม่คนไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างคะ ดีมั้ย กำลังหาครีมที่กันท้องแตกลายอยู่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

กันท้องแตกลาย

cocoro hanako เลยค่ะแม่ แบรนด์ดีขึ้นห้าง เจ้าของแบรนด์เป็นคุณแม่ เป็นนางงามด้วยจ้า

ใช้อยู่ค่ะทั้งก่อนเเละหลังคลอด ดีมาก ยังมีอีก1ขวด