คุณแม่คนไหนเคยเป็นเริมที่ปาก ตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ?

คุณแม่คนไหนเคยเป็นเริมที่ปากตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ แล้ว เป็นเริมที่ปาก จะอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะแม่