คุณแม่คนไหนเคยเป็น

คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ คุณแม่มา ตจวเป็นผื่นแบบนี้ค่ะ##ใครมีประสบการณ์

คุณแม่คนไหนเคยเป็น
1 Trả lời

เราเคยเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ ประมาณ 4-5 วัน แต่ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะจู่ๆมันก็จางไปเองค่ะ แม่ไปปรึกษาคุณหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

4y trước

แม่เป็นมาอาทิตย์กว่าละยังไม่หายเลยค่ะ ตจว อากาศร้อนมาก คันด้วย