น้องดิ้นน้อยอันตรายไหม? 27+1W

คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 27+1 รู้สึกว่าวันนี้น้องดิ้นน้อยลงเลยอยากทราบว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ย ปกติก็ดิ้นเก่งทุกวันอยู่แล้ว ท้องนี้น้องไม่ได้ดิ้นแรงเท่าท้องแรก จู่ๆวันนี้ก็เหงียบหายนานๆดิ้นทีนึง แต่น้องยังดิ้นนะคะ ดิ้นเบาๆพอรู้สึกได้ ไม่ได้ถึงกับไม่ดิ้นเลย ครั้งนี้เป็นรอบที่2แล้วค่ะที่น้องเป็นแบบนี้ ทำให้แม่รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรไปอีก ต้องไปรพ.มั้ยคะแม่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้าดิ่นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติ แต่ถ้าต่ำกว่านั้น ต้องไป รพ.คะ