ท้อง8เดือน

คุณแม่คนไหนเคยถ่ายเปนเลือดไหมตอนท้องไหมคะอยากรุ้ว่ามันเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

ตอนถ่าย อุจจาระเเข็งไหมคะ ถ้าเเข็ง อุจจาระอาจจะไปบาดได้ค่ะบ้านนี้เคยเป็น เเต่ถ้าไม่เเข็ง อาจจะเป็นริดสีดวงค่ะ ถ้านั่งเเล้วเจ็บ หรือเเสบ หาหมอนะคะ

4y trước

หาหมอค่ะ