ตรวจออมีสติก

คุณแม่คนไหนเคยตรวจเลือดหาความเสีายงลูกเป๋นเด็กดาวบ้างคะเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยสิคะ???

ออทิสติกไม่สามารถตรวจเลือดแล้วรู้ได้นะคะ คุณแม่หมายถึงการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมรึป่าวคะ

4y trước

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดม ค่า1:10เสี่ยงสูงมากมั้ยค่ะ ร้องไห้ทั้งวันหลังทราบผลเลยค่ะ นัดเจาะวันที่14ที่จะถึง

แม่บ้านนี้ตรวจดาวน์ซินโดรมคะ ผลออกมามีความเสี่ยง ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อความชัวร์ค่ะ

5y trước

แม่เข้าใจผิด..เด็กดาวค่ะ.โชคดีที่ความเสี่ยงต่ำ..ไม่ต้องตรวจน้ำค่รำ..ค่ะ