วางแผนมีลูก

คุณแม่คนไหนเคยตรวจการตั้งครรภ์ ตอนแรกตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกขึ้นขีดเดียวแต่พอตั้งไว้ตอนเย็นกลับมาดูปรากฏว่าขึ้นขีดที่2แต่จางมากๆ หมายความว่ายังไงคะ

1 Trả lời

ควรอ่านผล5-10นาทีพอค่ะ ข้างกล่องมีบอกหน่า อีกอย่างอย่าอ่านผลเกิน10นาทีทำให้ผลคาดเคลื่อนได้ ฉี่เช้าแรกคือชัดสุดแล้วค่ะ ก่อนจะตรวจตั้งครรภ์ควรอ่านวิธีข้างกล่องก่อนนะคะ เราตรวจแบบจุ่มไป ไม่ถึงนาทีเลยขึ้น2ขีดชัดแจ๋ว ฉี่เช้าของวันนั้น แบบหยุดตรวจบ่ายสามจ้าไม่ถึงนาทีเหมือนขึ้น2ขีด คนจะท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น และควรอ่านผลแค่5-10นาที