ไตร์มาสที่2

คุณแม่คนไหนเข้าสู่ไตร์มาสที่2บ้างค่ะ ตอนนี้ยังแพ้ท้องกันอยู่ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ยังแพ้อยู่เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นๆลงๆค่ะ

1 Trả lời

เข้าไตรมาส 2 แล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้อง แค่ตอนท้องว่างแล้วจะอ้วก แค่นั้นค่ะ น้ำหนักลด 3 กิโล แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย ตอนนี้ 21 week แล้ว