อุจจาระสีดำ

คุณแม่คนไหนอุจจาระสีดำบ้างไหมคะ ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกับยาบำรุงเลือดที่ทานรึป่าว พอดีคุณหมอให้ทานยา FBC ค่ะ

ทานยาบำรุงเลือดแล้วอุจจาระมีสีดำ ปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติหน้าซองยาบำรุงเลือดจะบอกไว้ค่ะว่า กินยานี้อาจจะทำให้อุจจาระมีสีดำ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ทานยาบำรุงเลือด อุจจาระจะเป็นสีดำ เป็นเรื่องปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ