ลูกดิ้นต่ำผิดปกติไหม

คุณแม่คนไหนอายุครรภ์6เดือนแล้ว รุ้สึกว่าลูกดิ้นต่ำบ้างค่ะ คือดิ้นแต่ตรงบริเวณท้องน้อยเกือบถึงน้องสาวเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ช่วยบอกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ยิ่ง7-8เดือนยิ่งดิ้นต่ำ บ้านนี้ดิ้นทีเสียวจิมิเลยค่ะดิ้นต่ำมาก