ท้องเล็ก

คุณแม่คนไหนอายุครรภ์39แต่ท้องยังเล็กดหมือนเราบ้างค่ะ

ท้องเล็ก

ก็สมหุ่นคุณแม่นะคะ แต่อันที่จริงไม่เห็นเกี่ยวกับขนาดท้องที่ยื่นออกมาเลย เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ถ้าหมอตรวจแล้วลูกโตตามเกณฑ์

แม่ตัวเล็กด้วยหรือเปล่า ท้องก็เลยเล็ก แต่จริงๆก็ไม่เล็กหรอก พอดีสมส่วนกับหุ่นแม่เอง

ท้องเล้กเหมือนกันจ้าา37+4wแล้ว หมอยังใม่ซาวให้อีกเลย กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก 39+5w แต่คลอดน้องออกมาเมื่อวาน น้องหนัก 3240

ตอนนี้ของเราเล็กกว่าของคุณแม่อีกค่ะ 39+☺️☺️

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่..ผู้หญิงรึป่าวคะเนี่ย

ตอนเราท้อง ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะแถมท้องไม่แตกลายด้วย

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ39เหมื่อนกัน

36w6วัน เล็กเหมือนกันจ้าา