อยากรู้

คุณแม่คนไหนหายใจไม่ค่อยออกบ้างคะตอน36+6 หายใจไม่ออกแปปๆมาๆ

ช่วงนี้เด็กจะโตเต็มท้อง..คุณแม่ควรเคลื่อนไหวช้าๆน่ะค่ะ..เพราะจะเหนื่อยง่าย.. สูดหายหายเข้าลึกๆ..หายใจออกทางปาก..ช่วยได้ค่ะ.. แม่บ้านนี้ก็เป็น..เป็นตั้งแต่29 w1d เพราะท้องหลายท้องแล้วเลยเหนื่อยง่าย

หายใจไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ 36 +2 น่าจะเป็นเพราะท้องมีขนาดใหญ่ขึ้นนะคะ เดินก็ลำบากค่ะ แปปๆเหนื่อย