สินค้ามือสอง ของใช้แม่ๆ

คุณแม่คนไหนสนใจสินค้ามือ2 สภาพใหม่ สอบถามได้นะค่ะ Line:Auang_222 1.แผ่นซับน้ำนม มีของ moby2ชิ้นนะค่ะ 1ชิ้นเปิดใช้ไปแล้ว10แผ่น (แต่ละอันมีถุงครอบค่ะ ) 1กล่อง ของสเป๊กต้าค่ะ ทั้งหมดขาย 250 บาทค่ะ+ (ค่าส่ง50บาท) 2.ถุงเก็บนมของtoddler 4oz. 5กล่อง แถม1กล่อง ตามรูปค่า (ของแถมคนละญี่ห่อนะค่ะ)ของใหม่นะค่ะ ขาย500บาท+ค่าส่ง50บาทค่ะ ซื้อแยกได้กล่องละ100บาทค่าส่ง30บาทค่ะ 3เครื่องปั้มนมมือ(เคยใช่1ครั้ง)เครื่องอุ่นนม(ของแถมมานะค่ะ ไม่เคยใช้) ขาย350 บาทค่าส่ง50บาทค่ะ 4ที่ประคบนม ใช้ 3 ครั้ง ขาย150ค่ะ ค่าส่ง50บาทค่ะ 4.ชุดเด็ก ครบเซ็ท ของใหม่นะค่ะไม่เคยใส่ แต่ซักแล้วค่ะ ขาย150บาท รวมส่งค่ะ( size แรกเกิด) 5.เสื้อเด็ก ของใหม่ 100 บาท ค่าส่ง 50 บาท (size0-3เดือน)

สินค้ามือสอง ของใช้แม่ๆ
1 Trả lời

แม่ต้องบอกว่าแกะแล้วใช้ไม่หมดจะดีกว่าไหมคะ อ่านแว๊ปแรกตกใจเลย