สอบถามค่ะ คือตอนนี้แสบลิ้นปี่หนักขึ้นเรื่อยๆอยากได้คำแนะนำค่ะ

คุณแม่คนไหนรู้สึกแสบลิ้นปี่ตลอดไหมคะ หรือกรดไหลย้อน แล้วแก้ยังไงคะ ตอนนี้ 7 เดือน นอนไม่ได้เลยค่ะ 😣

สอบถามค่ะ คือตอนนี้แสบลิ้นปี่หนักขึ้นเรื่อยๆอยากได้คำแนะนำค่ะ
1 Trả lời

กินกาวิสคอนได้ค่ะ