อยากทราบการคลอดก่อนกำหนด

คุณแม่คนไหนรู้บ้างคะว่าถ้าคลอดก่อนกำหนดส่วนมากจะไวสุดกี่วีคคะ ที่ถามไม่ใช่อะไรนะคะอยากเก็บเป็นควาทรู้​ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีตั้งแต่27ขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงของแต่ละคน

2y trước

ถ้าครรภ์เป็นพิษ 7เดือนก็มีเคสผ่าคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่