ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

คุณแม่คนไหนระหว่างตั้งครรภ์มีตกขาวผสมเลือดออกไหมค่ะแต่ออกไม่เยอะค่ะตอนเช้าจะไปหาหมอเป็นกังวลมากกลัวน้องไม่อยู่แต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็เข้มขึ้นเรื่อยๆไปคลีนิคเมื่อวานนี้หมอบอกอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กแต่แม่ก็ไม่สบายใจอยู่ดีตอนเช้าว่าจะไปรพค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เลือดออกจะมากหรือน้อยควรรีบไปหาหมอค่ะ

ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ