สิวบอกถึงเพศหรืออันตรายไหม

คุณแม่คนไหนมีสิวที่หลังที่หน้าอกที่หน้าไหมค่ะ มันเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนเราไม่ท้องไม่มีสิวเลยค่ะตั้งท้องมาสิวเยอะ คันช่วงหน้าอกมากไปค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นสิวจากฮอร์โมน จะหายไปเองจ้า

ไม่อันตรายค่ะ ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ