เป็นเบาหวานก่อนตั้งท้อง

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์เป็นเบาหวานแล้วท้องไหมค่ะตอนนี้มีความกังวลมากค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นแต่พี่ที่รู้จักเป็นคะ ทั้งเบาหวานทั้งความดันอ้วนด้วยคะ พี่เล่าว่าหมอจะตรวจให้อย่างละเอียดและให้ยาสำหรับคนเป็นเบาหวานความดันและบำรุงลูกมา เป็นยาสำหรับคนเป็นโรคเบาหวานและความดันขณะตั้งครร โดยเฉพาะคะ ไปพบหมอทุกครั้งอย่าขาดคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติต้องรีบไปพบหมอคะ

5y trước

อ่อค่ะ.ขอบคุณค่ะ

เป็นก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าเราควบคุมน้ำตาลได้ดีและอยู่ในความดูแลของแพทย์ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ