เนื้องอกนอกมดลูก

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์มีเนื้องอกนอกมดลูกระหว่างตั้งครรภ์ไม๊คะแล้วดูแลตัวเองยังไง

เพิ่งตรวจเจอวันนี้เลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย เลยให้คุณหมออัลตราซาวด์ เจอเนื้องอกนอกมดลูกยาว6เซนแล้วค่ะ

ปรึกษาแพทย์ใกล้บ้าน น่าจะดีที่ครับ 💕