สอบถามคุณแม่คะ

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ พ่อแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ มีผลอะไรรึเปล่า รับมือยังไงบ้าง วันจันทร์หน้าคุณหมอนัดไปตรวจTyping ตอนนี้รู้สึกนอยด์มาก🥺 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่เลยค่ะพอหมอบอกกังวลมากค่ะ แต่ผลออกมาแล้วลูกไม่มีความเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียค่ะ พาหะของพ่อและแม่คนละตัวกันค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งแม่และพ่อเลยคะ ผลออกวันนี้ลูกปกตินะคะไม่มีเสี่ยงธารัสซีเมียเพราะพ่อกับแม่เป้นแค่พาหะธาลัสซีเมียชนิดปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะกังวลมากตอนนี้