เวียนหัว

คุณแม่คนไหนมีข้อแนะนำบ้างคะ พอดีหนูท้องได้ 2 เดือนแล้ว เวียนหัวมากๆบางทีทำงานไม่ได้เลย มีอะไรช่วงบรรเทาอาการเวียนหัวได้บ้างคะ? หมอจ่ายยาแก้เวียนหัวมาแต่ก็ไม่อยากกินมีผมไม้หรือวิธีอื่นช่วยไหมคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้หมอที่ศิริราชจ่ายยาให้ค่ะ เป็นยาตัวเดียวกับยาแก้เมารถเมาเรือ หมอยืนยันว่าทานได้อย่างปลอดภัยค่ะ ทานมาตลอดเลยจ๊ะ จนตอนนี้ 8 เดือนแล้ว น้องในท้องดิ้นเก่ง โตไว หมอบอกว่าแข็งแรงมากจ้า