ท้องแข็งบ่อยลูกไม่ค่อยดิ้น

คุณแม่คนไหนพอรู้บ้างคะพอดีท้อง38w+1แล้วท้องแข็งบ่อยมา2-3วันแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นจะเป็นอะไรไหมคะ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลเเถวบ้าน ถ้าเด็กดิ้นน้อย ไม่ค่อยดิ้น ท้องเเข็งบ่อยๆ ไปหาหมอได้ค้ะ หมอจะดูอาการให้อีกที

ถ้าน้องไม่ค่อยดิ้นลองนับดูค่ะถ้าหลังอาหารภายใน1ชั่วโมงดิ้นไม่ถึง3ครั้ง ไปหาหมอค่ะ

38+1 เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอมาหมอตรวจดูให้ค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะ

ถ้าแข็งเกิน 5-6 ครั้ง/ชม. รีบไป รพ. จ้า ปากมดลูกจะเปิดแล้ว

ควรไปหาหมอเลยคะ ท้องเเข็งลูกไม่ค่อยดิ้น อันตรายนะคะ

ไปหาหมอค่าน่าจะใกล้คลอดค่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ

ไปพบหมอนะคะ

ขอบคุณนะคะ