เด็กดาวน์ซินโดรม

คุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ ถ้าเราจะตรวจเด็กดาวโรงพยาบาลรัฐมีค้าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 17W 5D ท้องแรงค่ะ แม่อายุ 26 ปี แต่มีความกังวนเลยอยากตรวจ เพราะเท่าที่ศึกษามา คุณแม่ทุกคนมีความเสี่ยง ขอบคุณ. ล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฟรีค่ะ รพ รัฐ สิทธิบัตรทอง ตรวจเเบบเจาะเลือด ตอนอายุครรภ์15วีค เพราะว่าอายุน้อยค่ะ

เราอายุ35ฝากคลีนิค..แต่ไปเจาะโรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายยุที่4600บ.แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะเพราะใช้ประกันสังคมเจาะเลือดตรวจค่ะของแม่บ้านนี้

บ้านนี้ก็ฟรีค่ะ เรียกว่า Q test ประมาณนี้ละค่ะแม่ รอผลเลือดประมาณ 1 เดือนค่ะ

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ ไม่อันตรายต่อทารกราคา12,000บาท สามารถรู้เพศด้วยค่ะ

ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ ฟรีทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่ฝาก

เราเจาะน้ำคร่ำโรงบาลรัฐสิทธิ์ประกันสังคเสีย3650บาทค่ะ

ตอนแม่ย้านนี้ตรวจไม่มีค่าใช้จ่ายคะ

ร.พ.รัฐ เจาะน้ำคร่ำ 4000บาทค่ะ ร.พ.ตากสิน

บ้านนี้ฟรีทุกอย่างตั้งแต่ฝากท้อง