ผ่าคลอดแล้วน้องมีภาวะหายใจเร็ว

คุณแม่คนไหนผ่าคลอดแล้วน้องมีภาวะหายใจเร็วต้องใส่สายช่วยหายใจบ้างไหมคะ อยู่nicuกี่วัน ตอนนี้น้องๆเป็นอย่างไงบ้าง ขอประสบการณ์ของคุณแม่หน่อยคะ ?

ผ่าคลอดแล้วน้องมีภาวะหายใจเร็ว
1 Trả lời

สู้สู้นะคะแม่ แม่ปั๊มนมรอหนูไว้เยอะๆเลยน๊าาา 😍😍