ผ่าคลอด

คุณแม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ เป็นไงบ้าง เจ็บมากมั้ย กี่วันถึงจะหายเจ็บแผลคะ

1 Trả lời

เจ็บพอทนได้ค่ะ แต่2-3วันแรกจะเจ็บมากหน่อย ต้องขยันเดินบ่อยๆนะคะ จะได้ไม่เป็นพังผืด พอพ้นอาทิตย์​นึงก็หายเจ็บแล้วค่ะ แต่ยังเสียวๆแผลอยุ่ กลัวแผลปริ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังตัดสินใจว่าตะคลอดเองหรือผ่าดี ท้องแรกคลอดเองค่ะเจ็บ 15ชั่วโมง กลัวเลยค่ะ