24 สัปดาห์แล้วจ้า

คุณแม่คนไหนน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างคะ จะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ท้องแรกยังขึ้นมา 10 โล แต่ท้องนี้ 24 สัปดาห์แล้ว นน.ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ หรือว่า จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วง6-7 เดือนคะ

24 สัปดาห์แล้วจ้า

บ้านนี้ 26W ขึ้นมา 3-4โลเองค่ะ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องเป็นหลักดีกว่าค่ะแม้

4y trước

ขอบคุณค่ะ สิ้นเดือนนี้หมอนัดอีกรอบ เดี๋ยวรอดูน้ำหนักน้องค่ะ