คุณแม่คนไหนเคยเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ลูกคลอดมาสมบูรณ์ดีไหม ตอนนี้แม่น้ำตาลขึ้นสูงมากต้องให้ยาคุมน้ำตาล กลัวมาก กลัวลูกไม่แข็งแรง

คุณแม่คนไหนน้ำตาลขึ้นสูงตอนตั้งครรภ์ แล้วต้องให้ยา และควบคุมอาหาร อยากรู้ว่าลูกคลอดมาสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ ตรวจเจอตั้งแต่ 13 สัปดาห์แต่ไม่ได้ฉีดยาคุมอาหารเอาค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนดเพราะครรภ์เป็นพิษคลอดตอน 35 สัปดาห์ แต่ลูกลูกแข็งแรงดีค่ะคุณแม่ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะคุณแม่อย่าเครียดนะคะมันมีผลกับเด็กในครรภ์นะคะทำใจให้สบายคุณแม่ทานอาหารตามหมอโภชนาอย่างเคร่งครัดแค่นี้น้ำตาลก็ไม่ขึ้นค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ