ท้องแรก

คุณแม่คนไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ทั้งสองท้อง(คุมอาหาร)​ คลอดคนโตคลอดที่38วีคพอดี​ คนที่สองคลอดที่​ 38+5 น้ำหนักแรกเกิดอยู่ที่3, 100 กรัม​ จ้า​ คลอดธรรมชาติ