ประกันสังคม

คุณแม่คนไหนที่เบิกค่าคลอดบุตรกับสงเคราะห์บุตรของแฟนบ้างค่ะอยากทราบว่าต้องจดทะเบียนสมรสมั้ยและถ้าไม่เปลี่ยนนามสกุลได้รึป่าวค่ะ

แค่พ่อเซ็นต์รับรองบุตร ก็เบิกได้แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ไม่จดก็ได้ค่ะ แค่พ่อเซ็นรับรองบุตร

5y trước

อ่อค่ะแล้วหนังสือรับรองบุตรขอได้จากที่ไหนค่ะ