คุณแม่คนไหนทานยาลูกบ้าง ไม่ทานบ้างคะ

คุณแม่คนไหนที่กินยาลูกบ้าง ไม่กินบ้างคะ คุณแม่กินละอ้วกตลอดรู้สึกว่ายาเหม็นมากเลยไม่ค่อยทาน ทานทีไรเวียนหัวอาเจียนเบลอๆๆ บอกไม่ถูกจะมีผลต่อลูกน้อยมั๊ยนะ

1 Trả lời

ยาจำเป็นต้องกินค่ะ เปลี่ยนไปกินก่อนนอนหรือขอหมอเปลี่ยนยาตัวใหม่ดูนะคะ