ตั้งชื่อลูก

คุณแม่คนไหนตั้งชื่อเก่ง.ช่วยแนะนำชื่อกันหน่อยนะคะ.หนูท้องแรกอายุยังน้อยเลยมาขอคำแนะนำจ้า. #พ่อชื่อแมนแม่ชื่อเหมียวค้าบ?

หมิว. เมเปิ้ล เม่ย่า. มายมิ้น. มินตรา. มะนาว. เเม็กกี้. เเมธธิว มีนา. เมย์.

5y trước

ขอบคุณนะคะ💕💕

Mamieaw มะเหมี่ยว Minne มินนี่ Money มันนี่ Mick มิ๊ก Micky มิ๊กกี้

5y trước

ขอบคุนค้าบ. 💕💕

มะเหมี่ยวค่ะ

ญ. หรือ ช. คะ