คุณแม่คนไหนตรวจดาซินโดมบ้างค่ะ​ ตรวจแบบไหนกันบ้าง​

บ้านนี้อายุ 27 ตรวจแบบเจาะเลือดนิฟตี้จ้า ถ้าอายุต่ำกว่า 30 หมอจะให้เจาะเลือด ถ้าอายุเกิน 30 หมอจะเชียร์ให้เจาะน้ำคร่ำ เพราะน้ำคร่ำผลชัวร์กว่าค่ะ (ถ้าเจาะเลือดแล้วเจอความเสี่ยง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเช็คอีกทีอยู่ดีค่ะ) คนมักเข้าใจผิดว่า มีแค่คนอายุเยอะที่มีความเสี่ยง แต่จริงๆแล้วคนอายุน้อยก็เจอหลายเคสค่ะ จึงควรเจาะทุกคน

มีลูกยากค่ะเพราะอายุ40พอมีก็อยากเจาะเลือดเพราะกลัวแท้ง หมอที่ฝากพิเศษด้วยไม่แนะนำเลยได้เจาะน้ำคร่ำ สรุปเจาะน้ำคร่ำไม่ได้น่ากลัวไม่เจ็บอย่างที่คิดผลออกมาน้องปกติ ถ้าตรวจเลือดมีความเสี่ยงสูงก็เจาะน้ำคร่ำอยู่ดี อยู่ที่แม่ๆจะพิจารณาค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดที่โรงพยาบาลก่อนค่ะผลออกมาความเสี่ยงสูงถึง70%หมอส่งไปแจะนำ้คำ้ที่โรงพยาบาลขอนแก่นค่ะผลออกมาปกติค่ะครบทุกอย่างรู้เพศใช้สิทประกันสังคมค่ะ

อายุ40เข้าโครงการตรวจเลือดคัดกรองดาวฟรีของรัฐ ตอน14วีค ผลออกตอน16วีคพบเสี่ยงสูง1:87 ส่งต่อไปเจาะน้ำคร่ำฟรีอีก ผลออกตอน 19วีค ปกติดีทุกโครโมโซม ค่ะ

5y trước

รอผลอยู่วันที่7/11

บ้านนี้32หมอเจาะเลือดให้ค่ะถามหมอแล้วหมอบอกว่าถ้า35จะเสี่ยงมากถึงเจาะน้ำคล้ำ

ตรวจเลือกคัดกรองก่อนค่ะ ผลความเสี่ยงสูง ตรวจน้ำคร่ำต่อผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้ตรวจ Nice test 15,000ค่ะ ตรวจครบทุกอย่าง ความแม่นยำทุกอย่างอยู่ที่ 99% ค่ะ😊

ตรวจเถอะคะ เพื่อความสบายใจ อายุ 31 ตรวจ nice 10,000 บาท

อายุ 28 ตรวจ nice test ค่ะ ที่จุฬา รู้เพศด้วยนะคะ

บ้านนี้อายุไม่ถึง30ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ