ตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนจะคลอดเดือนกุมภาบ้างค้าา

ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด26กุมภาพันธ์นี้ค่ะ 36Week 3dค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงๆคล้ายปวดประจำเดือนแล้วค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด18กุมภา63​ น้องออก​ 29มกรา63​ น้องออกตอน37+1wน้องตัวเล็แต่แข็งแรง

28กพ.ค่ะซาววันก่อนน้องกับหัวเเล้วหมอว่าประมาน38วิคคลอด

บ้านนี้ 25 ก.พ. คลอดเองรอลุ้นคะว่าจะตรงวันไหม

14กพ.จ้า ยังเงียบยุเลย อิแม่อยากเจอหน้าแล้ว

18 ก.พ จ้า 37+4 W ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ได้37+1วีคคะ กำหนดคลอด21ก.พ.จ้า

9กุมภาจ้า แต่แอบแตกตั้งแต่วันที่26แล้ว

บ้านนี้ได้ 37+4 วีคคะ กำหนดคลอด 18 ก.พ จ้า

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 36+6 วีคแล้วค่ะ