37+5wคลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด17ก.ค แต่ปวดท้องแข็งมาหลายวันเลยคลอดวันนี้แล้วค่ะ

คลอดแล้วเป็นเด็กผู้ชายหนัก3โลค่ะคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะวันนี้

37+5wคลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด17ก.ค แต่ปวดท้องแข็งมาหลายวันเลยคลอดวันนี้แล้วค่ะ

37+5 อยากคลอดแล้วววว 😂 ทรมานแค่ตอนอนลุกฉี่บ่อยท้องแข็งก็แข็ง แต่ตอนกลางวันชิวมาก แต่อยากรอไห้ท้องแก่จัดน้ำคล่ำแตกปวดเบ่ง อยากลองสัมผัสความเจ็บ555 ท้อง2ค่ะ ท้องแรกผ่า

ยินดีด้วยค่ะ เเม่บ้านนี้38ยังเงียบอยู่เลย เเต่เด็กน้อยโก่งตัวบ่อยขึ้น ถ้าคุณเเม่บางท่านเเยกไม่ออก ก็จะว่า ท้องเเข็งนั่นเเหละค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมค่าาคุณแม่ มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 18 ก.ค. อยากทราบว่ามีอาการอะไรบ้างตะได้เตรียมตัวถูกค่าา

4y trước

แค่นี้น้อยก็3โลแล้วถ้าอีกหน่อยแม่คงคลอดไม่ไหว😅😅

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้39+6วีค กำหนด2กค.(พรุ่งนี้แล้วว) เงียบอยู่เลยค่ะ แอบอิจฉาแม่ๆที่ได้คลอดแล้วจังเลยย😆😆

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้34วิก แต่ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ ตั้งแต่3ทุ่ม เข้าห้องน้ำฉี่5รอบแล้วค่ะ คือปกติไหมค่ะ

4y trước

ปกติค่ะจาก34วิกไปจะปวดฉี่บ่อยขึ้นล่อยๆอีกค่ะนอนไม่ถึง30นาทีก็ต้องตื่นไปฉี่อีกค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ วันที่17 แต่ตอนนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ ทัองแข็งบ่อย แต่ไม่มีมูกเลือดน้ำไม่เดิน

4y trước

ค่ะเราก็ม่มีอาการอื่นนอกจะปวดท้องแข็งพอปวดก็จะปวดลงช่องคลอดพอไปโรงบาลหมอตรวจหมอก็บอกว่าช่องคลอดเปิด6เซนแล้วจะคลอดแล้วเลยนอนรอคลอดค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้กำหนด17กรกฏาเหมือนกันท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยคะ

14 ก.ค ยังไม่คลอดเลยค่ะ ปวดท้องแข็งตลอดเลย ปวดลงก้น ร้าวไปหลัง อยากสิแตกแล้วจ้า

4y trước

ถ้าปวดมากๆม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+3แล้วยังเงียบกริบเลยไม่มีอาการใดๆเลยจ้า

4y trước

สู้ๆนะคะอีกม่นานแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ท้องแข็งมาหลายวันแล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 ก.ค