ขอเสียงทีมธันวาคมหน่อยคะ

คุณแม่คนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอเสียงทีมธันวาคมหน่อยคะ

นัดคลอดตอนแรก 10 ธ.ค. วันนี้ไปหาคุณหมอตามนัด ฟังเสียงหัวใจน้อง หมอบอกดูไม่ค่อยสดชื่น เลยเลื่อนมาเร็วขึ้น เป็นวันที่ 3 ธ.ค. เร็วขึ้นมาอีก แม่ตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้14ธ.ค. ท้องแข็งบ่อยๆ น้องโก่งตัว เสียวแปล๊บๆเลยค่ะ เวลานอนคือปวดร้าวไปหมด น้องกลับหัวแล้ว อยากให้แตกแล้วค่ะ อยากเจอหน้า #ทีมลูกสาว ❤️👧🏻

บ้านนี้กำหนดรลอด6.ธันวาคมค่ะแต่ก็นังเงียบๆอยู่เลย😅มีเจ็บเตือนแล้วบ้างแต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าเบบี๋ตัวน้อยจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 ธ.ค.ค่ะ ตอนนี้ 35w+4d เวลาน้องโก่งตัวมีความเสียวแปล๊บๆ เจ็บเตือนบ้างเล็กน้อยแล้วค่ะ คาดว่าจะแตกก่อน😊😊

บ้านนี้นัด2ธันวา ย้ายมาแตก18พฤศจิกา เรียบร้อยค่ะ ตอนนี้น้องได้11วันแล้ว ,สู้ๆค่ะคุณแม่อีกนิดเดียว✌️✌️✌️

29 ธันวาคะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวหัวลงต่ำแล้ว น้องชอบโก่งตัวเจ็บจี๊ดๆบ่อยมาก กลัวจะไม่ถึงกำหนด

3y trước

29 ธค เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วย โดนฉีดยาไปหมอยังไม่ให้ออกค่ะ

6 ธ.ค ยังเงียบกริบอยู่ค่ะแอบดูบ้านอื่นแตกกันจะหมดแล้วเมื่อไหร่บ้านนี้จะแตก555สงสัยน้องขี้เกียจ😆😆

กำหนดผ่า20ธันวา แต่กำหนดคลอด23ธันวา 😂 สงสัยหมอไม่อยากให้น้องออกมาเร็วๆ ผ่าเพราะน้องอยู่ท่าก้น

24ธันวาค่ะ36+3มีเจ็บเตือนแล้วอยากแตกแล้วนอนไม่ได้แล้วเจ็บไปหมดเอว สระโพก ก้นกบ

บ้านนี้นัดผ่า 20 ธ.ค. น้อนกลับหัวแร้วลงต่ำ โก่งตัวบ่อย ยังไม่มีอาการแตกเลยคะ