ใกล้คลอด

คุณแม่คนไหนคลอดช่วงปีใหม่บ้างเอ้ย -เราหมอนัดคลอด9ธันวา -แต่เรารู้สึกว่าไม่น่าเกินเดือนนี้เพราะคลอดเองลูกคนแรกนี้คนที่สองแล้ว -เราเริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้กำหนด17พ.ย.ค่ะ ตอนแรกรู้สึกว่าคงไม่เกินสิ้นเดือนตุลา ที่ไหนได้ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า เจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่แตกสักที

5y trước

ได้น้องผช.หรือผญ.คะ

บ้านนี้กำหนด3ธันวาหมอก็บอกเดือนนี้น้องมาแน่

5y trước

ผช