กำหนดคลอด

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์/มีนาคม/63บ้างค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่คนที่อัตตาซาวแล้ว ได้เพศไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้ากำหนดผ่าคลอด25/02/63จ้า

ลูกชายค่ะนัดผ่าคลอด 19 มีนาคม ค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอดมี.ค.

บ้านนี้ 25 ก.พ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้12มีนา ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ ได้ชายจ้า

19 มี.ค ผู้ชายจ้าาา

ผู้ชายค่ะ 10กุมภา

26 ก.พ. ชายค่ะ🥰

หญิงค่พ