😍😍

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายนบ้างคะ วันที่เท่าไหร่กันบ้าง

😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 พ.ย จ้า ตอนนี้ 23+3 week จ้า 6เดือนจ้า ท้องกำลังเริ่มขยายใหญ่จ้า

7พ.ย ลูกชายจ้า ใครๆก้อทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดเลย #ท้องแรก

บ้านนี้คนที่4 คลอดเดือนพฤศจิกายน แต่ไม่ได้กำหนดวันจ้าาา

บ้านนี้28 พฤศจิ นังไม่รู้เพศเลยจ้า

9พฤศจิกายนค่ะยังไมารู้เพศเลย😄

5 พฤศจิกายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ วันที่ 2 พฤศจิกายนจ้าา

วันที่ 12 จ้า ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย63​ 24w3dคะ

4 พ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ